อันที่จริงไม่ได้ตั้งใจจะไปเลยแม้แต่น้อย ช่วงนี้เก็บเงินได้จำนวนหนึ่ง เลยคิดอยู่ว่าอยากได้กล้องใหม่ ส่วน D80 ตัวน้อยก็กะยกให้เป็นสมบัติของน้องชายที่แอบเอากล้องเราไปลองเล่นบ้างแล้ว (จะได้ไม่ต้องมาตบตีแย่งกล้องกัน)
 
      ตอนแรกกะจะไปตามน้องชานที่พัทยากะสองติ่งด้วย... แต่ตอนนี้ขาพิการจากการไปดูคอนเสิร์ต SMTown (ควรอัพบล็อกเรื่องนี้ด้วยไหม๊ OTL) คลิกๆ ไปดูรูปได้เบย
 
      วันนี้ชวนแม่ไปหม่ำซิสเลอร์ กะเลี้ยงแม่ เพราะว่าแม่เพิ่งหายจากการผ่าจอประสาทตา ตลกตอนถึงเซนทรัล แม่บอกให้เดินไปก่อนไปจองที่เลย หันไปบอกแม่ ขาพิการอยู่เดินยังเจ็บจะให้วิ่งไปหรา แม่ถึงกับอุทาน... "คนพิการอยู่ด้วยกันสินะ" (จริงๆควรจะเขียนเรื่องการดูแลแม่ด้วยนะ ตั้งใจว่าจะเขียนแต่ก็ไม่ได้เขียสักที OTL) สุดท้ายแม่ก็บอกว่าไว้ไปเลี้ยงพร้อมพ่อ ซึ่งถ้าไปเลี้ยงพร้อมพ่อนี่.... รอบก่อนแทบจะรบกันกลางร้านอาหารเลยทีเดียว...
 
      ผลของการไปส่องกล้องคือ....
      OTL
      ถามว่าคื๊ออออออ~!!
 
      ตอนแรกว่าจะไปส่องเฉยๆจริงๆ เพราะตอนนั้นไปส่องที่เซนทรัลเวิร์ลเฉพาะ Body มัน 31,900 บาท พอเงินเดือนออกเพิ่งเก็บเงินถึง เลยแอบไปเล็งอีกรอบ ไหนๆก็ไปเซ็นทรัลแล้ว แว้บไปดูที่ FOTO Friend ก่อน แล้วก็แว้บไปดูที่ Power Buy ด้วย (เพราะว่าแม่ไปด้วยเลยเดินดูสองร้าน ปกติดูร้านเดียวก็เลิกละ กร๊าก เพราะกะส่องเฉยๆ แต่แม่ดูจริงจังนะ) ปรากฏที่ Power Buy แพงกว่า 34,000 นิดๆ จำราคาเป๊ะๆไม่ได้ เลยเดินกลับไปที่ FOTO Friend (ถามว่ากลับไปทำไม)
  
      แม่ถามพี่คนขายว่าตอนนี้มีโปรโมชั่นอะไรหรือเปล่า เค้าบอกว่า ซื้อเงินสด หรือบัตรเครดิต อะไรก็ได้ ลด 10%
 
      O_____________O
 
      เหวอทั้งแม่ทั้งลูก เค้าบอกว่าจะทำยอดร้านเดือนนี้ให้ได้ 3 ล้าน (แปลว่าจะเอายอดวันนี้ไปรวมกับเมื่อวานแล้วปิดยอดร้าน) จะลดแค่วันนี้วันเดียว ลดแลกแจกแถมหมด ค่าคอมก็ไม่เอา จะขายอย่างเดียว คุณพระ สรุปแล้วซื้อมาด้วยราคา 28,710 บาท ผ่อน 10 เดือน 0% ด้วยบัตรเซ็นทรัล (ไม่รวม Cash back หลังผ่อนครบ 30 วันอีก 5%) อะไรจะขนาดน๊านนนนนนนนนน~~~ ราคายังกะกล้องมือสอง...
 
      โคตรหน้ามืดทั้งแม่ทั้งลูก OTL
 
      ของแถมที่ได้มา
 
 
 
      และ
 
 
 
      ลดแล้วยังจะแถมอีก... 
 
      แม่บอกว่าดวงจะได้ของมันก็ต้องได้ แต่อย่าลืมผ่อนแม่ด้วยนะ 5555555555 หมดเรื่องเล่าเพียงเท่านี้ดีกว่า คนรีวิวคงเยอะมากแล้ว ไม่ต้องรีวิวกล้องก็ได้มั้ง ; 3 ;
 
      ปล. จริงๆคือไม่ได้ตั้งใจจะไปซื้อนะ จริงจริ๊ง กะจะไปดูเฉยๆ TT

edit @ 1 Dec 2012 21:19:38 by yUiZy*

Comment

Comment:

Tweet

โอ๊ยยยยยยยยยย TwT
*เข้ามาโอดครวญแล้วจากไปเงียบๆ*

#4 By littlegiftz on 2012-12-02 01:48

ยินดีด้วย confused smile confused smile confused smile
ราคาโดนใจดีจริง ๆ

#3 By Anantsiri Ch on 2012-12-01 21:28

@kobamura หมดหนี้กะแม่ก่อนนะก้ะ กร๊าก

#2 By yUiZy* on 2012-12-01 21:04

งั้นคราวนี้ก็ซื้อน้องเมย์ได้แล้วสินะ สินะ :P

#1 By kobamura on 2012-12-01 20:38